Mẫu thiết kế sân vườn theo phong cách châu Âu

Tiểu cảnh sân vườn phong cách Châu Âu luôn được áp dụng vào các biệt thự, nhà vườn tại Việt Nam trong thời gian gần đây, bởi thiết kế sân vườn theo phong cách Châu Âu sự kết hợp đa dạng chủng loại cây, lá màu, hoa rực rỡ quanh năm tạo cả giác thoải mái, không gian rộng rãi, thông thoáng và lãng mạn.

Khác với thiết kế sân vườn kiểu Trung Quốc, thiết kế theo vườn phong cách châu Âu không bị chi phối nhiều bởi “tính tự nhiên” mà luôn thể hiện sự chăm chút bởi bàn tay con người tạo lên không gian tổng thể đẹp. 

. mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 01.

mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 02.

mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 03.

Vật liệu được sử dụng trong thiết kế sân vườn này chủ yếu là gạch đá, sỏi ghép hoa văn. Cây cảnh trong vườn châu Âu từ phong cách cổ điển cho đến bán cổ điển đều được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng theo mô hình của hình học: vuông, tròn, nón, tròn xoay… đường dạo của phong cách vườn cũng thường là thẳng hoặc gấp khúc vuông vắn chứ không mềm mại, uốn lượn. Bố cục và đường nét của vườn châu Âu thường rất mạnh mẽ mang tính chất của “hình khối học” và tính đối xứng một cách rõ ràng. 

mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 04.

mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 05.

mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 06.

Trong sân vườn thường trang trí kê đặt những chậu hoa, bức tượng cổ, những con vật hay các đồ gốm giả cổ làm điểm nhấn. Bên cảnh đấy thường chọn bức tường trắng và hồ nước xây dựng theo một quy tắc nhất định, giữa hồ có đài phun cộng hưởng với hệ thống phun xung quanh đài.

sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 07.

mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 08.

mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 09.

mẫu thiết kế sân vườn phong cách châu âu

Thiết kế sân vườn phong cách châu Âu - Mẫu 10

Thiết kế sân vườn theo phong cách Châu Âu sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, mang đến không gian thư giãn thoải mái nhất sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. 

>>>Trang trí thiết kế sân vườn phong cách Mosaic

Nếu bạn đang có ý định thiết kế sân vườn biệt thự theo phong cách châu Âu, mời bạn gọi điện trực tiếp tới kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại: 0917289988 để nhận tư vấn hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ. Ban Công Xanh luôn sẵn sàng mang đến cho bạn mức giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.