Liệt kê các mẫu thiết kế sân vườn phong cách đồng quê đẹp nhất

Tiểu cảnh sân vườn là sự kết hợp giữa các yếu tố đất, nước, đá và cây xanh một cách hài hòa nhằm tạo nên không gian thiên nhiên trong khuôn viên ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp là nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cảnh quan và thiết kế. Với mong muốn tìm về một không gian yên ả tại vùng thôn quê thân thuộc, tiểu cảnh sân vườn phong cách đồng quê với chất liệu đất, nước, đá và cây xanh dân dã thân thuộc đang được rất nhiều người yêu thích

Dưới đây là một số mẫu phong cách sân vườn tiểu cảnh đồng quê đẹp nhất cho bạn tham khảo lựa chọn:

thiết kế sân vườn biệt thự phong cách đồng quê

Mẫu 01.

thiết kế sân vườn tiểu cảnh phong cách đồng quê

Mẫu 02.

sân vườn tiểu cảnh phong cách đồng quê

Mẫu 03

Sân vườn phong cách đồng quê thường có lối kiến trúc gần gũi, thôn quê tạo cảm giác gần giũ, tâm hồn thanh tịnh.

Hình ảnh của hồ nước, ao sen, chum nước, cùng các vật liệu ngoại thất như gạch, đá, sỏi, mái ngói, nhà tranh, mái lá,...làm cho không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng. Các thiết kế sân vườn phong cách đồng quê hiện lên đơn giản, không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi.

tiểu cảnh đồng quê

Mẫu 04

tiểu cảnh đồng quê

Mẫu 05

thiết kế tiểu cảnh đồng quê

Mẫu 06.

sân vườn tiểu cảnh phong cách đồng quê

Mẫu 07

Với những tiểu cảnh sân vườn phong cách đồng quê mà Ban Công Xanh giới thiệu hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu sân vườn mình yêu thích nhất. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại: 0917289988 để nhận tư vấn hỗ trợ 24/7 miễn phí kể cả ngày nghỉ lễ.

>>> Xem thêm bài:  Khám phá vẻ đẹp lôi cuốn của các mẫu thiết kế sân vườn phong cách Mỹ

Công ty Khoa học và Công nghệ Ban Công Xanh luôn sẵn sàng mang đến cho bạn mức giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.