Dịch vụ thiết kế thi công Vườn tường thẳng đứng

Vườn thẳng đứng, vườn treo hay còn gọi là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên phương thẳng đứng là kiểu kiến trúc xanh độc đáo mang tính ứng dụng cao trong thời buổi “đất chật, người đông” hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại như:

 • Tiết kiệm không gian và diện tích: Có thể trồng trong không gian nhỏ không mất diện tích từ sân vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của các căn hộ, tòa nhà văn phòng, thương mại….
 • Vườn thẳng đứng, tường cây xanh giúp lọc không khí bảo vệ sức khỏe và môi trường
 • Cải tạo kiến thúc trở lên hoàn thiện hơn với những bức tranh thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao
 • Không tốn thời gian và công sức chăm sóc: Điểm đặc biệt của vườn đứng, vườn treo là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể.
 • Phương pháp thi công vườn đứng nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật.

2. Các yếu tố tạo nên vườn thẳng đứng đẹp

Vườn thẳng đứng chỉ đẹp khi đầy đủ các yếu tố sau:

2.1. Hợp phong thủy và cung mệnh của người làm chủ

Vườn thẳng đứng, vườn tường đứng, tường cây xanh,…chỉ đẹp khi hợp phong thủy và cung mệnh của người làm chủ. Theo văn hóa phương Đông, một bộ phận người Việt Nam rất duy tâm coi trọng phong thủy nơi ở và nơi làm việc của mình.

thiết kế thi công vườn thằng đứng

Thiết kế thi công vườn thẳng đứng hợp phong thủy.

Chính vì lẽ đó, khi muốn sắp xếp thay đổi các bức tường trong căn hộ bằng vườn thẳng đứng, bạn cần lưu ý bàn bạc với kỹ sư thiết kế thi công vườn tường để xác định đúng hướng đặt tường cây, đúng loại cây, thi công hợp phong thủy và vận mệnh. Đảm bảo bố chí được vườn tường hợp phong thủy để sinh khí luôn được điều khiển, lưu thông từ đó mang lại thịnh vượng cho người làm chủ.

2.2. Phù hợp với sở thích của gia chủ và người sử dụng

Vườn thẳng đứng, vườn tường đứng chỉ đẹp khi được thiết kế phác họa không gian xanh theo đúng sở thích của gia chủ, người sử dụng đem lại sự hài lòng về không gian và khiến họ thật sự yêu thích.

Do đó, bạn cần xác định rõ mục đích, ý tưởng thiết kế vườn tường, trao đổi cụ thể với đội ngũ kỹ sư thiết kế thi công để có thể sở hữu một vườn thẳng đứng, vườn tường thẳng đứng như ý nhất.

2.3. Thiết kế và thi công đúng kỹ thuật

Thiết kế thi công tường cây xanh đúng kỹ thuật sẽ mang đến vườn thẳng đứng đẹp bền vững giúp cho cây cối phát triển, dễ dàng chăm sóc ngay từ đầu, đảm bảo không ảnh hưởng đến tường nhà bạn.

Tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc, sửa chữa nhiều lần trong quá trình sử dụng ảnh hưởng tới mỹ quan căn hộ. Do vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế thi công, đội ngũ thi công cần:

 • Xác định vị trí đặt tường cây đúng phong thủy, hướng khí hậu phù hợp
 • Bố trí vườn thẳng đứng theo đúng diện tích tường của nó
 • Chọn đúng cây có khả năng thích nghi cao với môi trường thiếu sáng cũng như chịu được tắc động của điều hòa
 • Chọn đúng vật liệu trồng cây
 • Bố trí bể nước, các chất hữu cơ, hệ thống điều khiển dẫn nước, tưới tự động chăm sóc cây.
 • Áp dụng phương pháp thi công hiện đại

2.4. Hài hòa với không gian tổng thể, nói lên thông điệp của người sáng tạo

Đây là yếu tố để bạn sở hữu một không gian vườn thẳng đứng theo đúng nghĩa. Công việc của đội ngũ kỹ thuật thi công vườn thẳng đứng là cần bố trí hài hòa màu sắc cây cối, hoa lá với không gian tổng thể căn hộ theo một concept nhất định. Tạo nên một không gian xanh mát, uyển chuyển và có tính liên kết nhất định.

thiết kế thi công vườn thằng đứng

Thiết kế thi công vườn thằng đứng đẹp.

2.5. Chi phí phù hợp với chủ đầu tư

Vườn thẳng đứng chỉ đẹp khi bạn kết hợp hài hòa giữa phong cách lựa chọn và tài chính phù hợp. Tránh để diễn ra tình trạng lãng phí, ảnh hưởng tới tài chính khi thiết kế thi công vườn đứng. Bạn và đội ngũ kỹ sư thiết kế thi công cần bàn bạc cụ thể các phương án thiết kế để có cái nhìn tổng quan, từ đó chi tiêu sao cho phù hợp với khả năng tài chính nhất.

2.6. Chăm sóc đúng kỹ thuật

Yếu tố chăm sóc đúng kỹ thuật sẽ giúp cho vườn thẳng đứng luôn đẹp. Khi chăm sóc vườn thẳng đứng cần lưu ý:

 • Phải đảm bảo kết nối hệ thống tường cây với nguồn điện 24/24.
 • Trường hợp mất điện kéo dài >1 ngày, hệ thống tuới tự động không hoạt động nên việc tưới nước cần được thực hiện theo phương pháp thủ công. Sử dụng bình phun tưới toàn bộ tường 2-3 lần trong ngày, chú ý không sử dụng đầu phun lớn để tránh dập và rụng cây. Khi có điện, hệ thống tưới sẽ hoạt động như bình thường.
 • Không nhổ cây ra xem hoặc tác động mạnh vào tường cây để tránh tổn hại cây xanh.

3. Các mẫu thiết kế vườn thẳng đứng đẹp

Dưới đây là các mẫu thiết kế vườn thẳng đứng đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất:

 • Thi công tường đứng cây xanh ngoài trời.
 • Thi công tường đứng cây xanh trong nhà.
 • Thi công tường đứng cây xanh ở những vị trí không phẳng.
 • Thi công tường đứng cây uốn vòm

4. Cách Ban Công Xanh thiết kế thi công vườn thẳng đứng cho bạn

Với mỗi dự án thiết kế thi công vườn thẳng đứng, Ban Công Xanh thường có kế hoạch thiết kế và thi công cụ thể và chuyên nghiệp. Cách mà chúng tôi làm việc với dự án của bạn như sau:

4.1. Trao đổi trực tiếp để hiểu rõ về điều bạn muốn

Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp để tìm hiểu:

 • Mục đích thiết kế và thông điệp bạn muốn truyền tải qua vườn tường
 • Diện tích tường thiết kế, phong thủy phù hợp
 • Thời gian bạn có thể chăm sóc

Từ đó hỗ trợ trực tiếp đưa ra tư vấn về lựa chọn cây, vật liệu trồng cây phù hợp, tư vấn cách chăm sóc, cách bố trí tường cây hài hòa phù hợp nhất với căn hộ của bạn.

4.2. Đưa mô hình vườn tường thẳng đứng cho bạn lựa chọn

Chúng tôi sẽ đưa ra những mô hình tường thẳng đứng theo nhiều phong cách khác nhau đã được thiết kế và thi công cho bạn tham khảo.

Tùy thuộc vào sở thích và chi phí bạn có thể lựa chọn thiết kế một vườn thẳng đứng như ý muốn.

4.3. Thiết kế và thi công vườn thẳng đứng theo đúng bản thiết kế

Trong quá trình thực hiện thiết kế và thi công dự án, Ban Công Xanh đảm bảo thực hiện đúng như bản thiết kế đã phác họa:

 • Chọn đúng cây phù hợp.
 • Trồng đúng kỹ thuật
 • Đảm bảo hệ thống chăm sóc phù hợp
 • Phối hợp hài hòa với nội thất, không gian tổng thể
 • Bố trí cách sắp xếp vườn tường sao cho hợp với thời tiết và phong thủy
 • Áp dụng phương pháp thi công hiện đại đảm bảo không ảnh hưởng tới tường nhà

4.4. Luôn sẵn sàng hỗ trợ sau khi hoàn thành thi công

Sau khi hoàn thành thi công, Ban Công Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình chăm sóc. Đảm bảo vườn tường của bạn luôn xanh mát.

5. Giá và thời gian thi công

Ban Công Xanh sẽ trực tiếp trao đổi và thống nhất về mức giá và thời gian thi công với bạn trước khi thiết kế thi công. Giá và thời gian thường phụ thuộc vào các yếu tố:

 1. Phong cách vườn tường bạn lựa chọn
 2. Diện tích vườn tường
 3. Các phụ kiện Ban công xanh cung cấp để hoàn thiện công trình là gì?

Thông qua quá trình trao đổi, làm việc với kỹ sư của Ban Công Xanh, bạn sẽ xác định được mức giá và thời gian thi công cụ thể nhất.

6. Ban Công Xanh nhận thiết kế thi công vườn thẳng đứng ở đâu?

Công ty Ban Công Xanh nhận thiết kế và thi công vườn thẳng đứng ở Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc Việt Nam.

Tại Hà Nội, Ban Công Xanh có thể thiết kế và thi công tốt tại các quận, huyện, thị xã sau:

 • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
 • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
 • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà

Tại Miền Bắc, Ban Công Xanh thiết kế và thi công tại các tỉnh:

 • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • 9 tỉnh Đông Bắc bộ bao gồm:  Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • 2 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá và Nghệ An

7. Vì sao lựa chọn Ban Công Xanh thiết kế thi công vườn thẳng đứng?

7.1.Để có vườn tường đứng, tường cây xanh hợp phong thủy

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư cảnh quan, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quy hoạch cảnh quan, sân vườn tiểu cảnh, vườn thẳng đứng.  Ban Công Xanh am hiểu kiến trúc, phong thuỷ.  Vì vậy mà vườn thẳng đứng của bạn sẽ luôn luôn xanh tươi và đảm bảo phù hợp với kiến trúc, phong thuỷ.

7.2. Để chọn đúng loại cây và trồng đúng kỹ thuật

Ban Công Xanh am hiểu từng loại cây, từng loại đất, thời tiết Việt Nam và cách chăm sóc phù hợp nhất để cây xanh phát triển tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ chọn đúng loại cây phù hợp và trồng đúng kỹ thuật để vườn tường luôn tràn đầy sức sống.

7.3. Chăm sóc dễ dàng, thuận tiện

Khi thiết kế thi công vườn thẳng đứng, Ban Công Xanh đảm bảo bố trí đường ống dẫn nước, hệ thống tưới tự động; cung cấp các sản phẩm dụng cụ chăm sóc, giống cây, phân bón, loại kìm cắt tỉa cành cây thông dụng, bình tưới... và tư vấn cho bạn cách chăm sóc đúng cách, đúng kỹ thuật để vườn thẳng đứng của bạn luôn đẹp và tràn đầy sức sống.

7.4. Để được tối ưu chi phí

Thiết kế và thi công tường đướng đúng kỹ thuật giúp cây sinh trưởng phát triển tốt. Bên cạnh đó Ban công xanh cung cấp dụng cụ thiết bị giá tốt, giống cây chất lượng... qua những việc làm nhỏ này sẽ cộng gộp sẽ tạo nên chi phí tối ưu cho giải pháp vườn tường bạn lựa chọn.

7.5. Để nhận sự hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp trước trong quá trình thiết kế thi công vườn thẳng đứng. Đồng thời luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc băn khoăn trong suốt quá trình sử dụng.

Mời bạn gọi điện trực tiếp tới kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại: 0917289988 hoặc 01675697117 để nhận tư vấn hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

Ban Công Xanh luôn sẵn sàng mang đến cho bạn mức giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.