Dịch vụ thiết kế thi công Ban công

Ban công chung cư, nhà phố, biệt thự là những nơi lý tưởng để mang màu xanh vào không gian sống và làm việc. Dịch vụ thiết kế thi công trang trí ban công của Ban Công Xanh được đứng đầu bởi kỹ sư Nông nghiệp Như Tùng với kinh nghiệm 15 năm sẽ mang lại cho bạn một không gian xanh tươi hợp phong thủy và hài hòa với không gian tổng thể.

thiet-ke-thi-cong-tuong-cay-ban-cong-parkhill-ha-dong

Dự án Ban Công Xanh thực hiện tại căn P0815-P9 Parkhill Hà Đông

Thiết kế, trang trí ban công, bạn sẽ có 3 lựa trọn chính bao gồm:

 • Trồng rau sạch ban công chung cư, nhà phố. Kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn nên chọn mô hình trồng rau sạch nào, lựa chọn loại rau phù hợp với khí hậu của từng mùa. Đồng thời, kỹ sư sẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới tự động nếu bạn muốn cây luôn được chăm sóc tốt ngay cả khi bạn đi vắng hay không tiện để thường xuyên chăm sóc rau. Kỹ sư cũng hướng dẫn bạn cách trồng, chăm sóc, tưới phân, trừ sâu cho rau và cung cấp tất cả các dụng cụ, kiến thức bạn cần biết để trồng và chăm sóc rau tại nhà.
 • Trang trí tiểu cảnh ban công: phối cảnh cây cỏ, hoa lá, tường cây xanh, thi công cỏ nhân tạo. Kết hợp giữa cây xanh, cát đá, nước tạo nên một không gian hài hòa tràn đầy sức sống
 • Thiết kế giàn hoa. Có rất nhiều mẫu giàn hoa cho bạn lựa chọn. Các loài hoa sẽ được phối hợp với nhau. Kỹ sư sẽ chọn cho bạn những loại hoa mà bạn yêu thích, phù hợp với không gian, phong thủy và hướng dẫn bạn cách chăm sóc chi tiết. Đồng thời, kỹ sư có thể giúp bạn lắp đặt hệ thống tưới tự động để đảm bảo cây được tưới đủ, đúng kỹ thuật, giúp cây sinh trưởng và phát triển xanh tươi mà không cần dành nhiều thời gian chăm sóc.
 • Kết hợp trang trí tiểu cảnh ban công bởi cây, hoa và trồng rau sạch. Không gian sẽ được tôi ưu bởi các yếu tố này bời bàn tay, kiến thức và kinh nghiệm của người kỹ sư Nông nghiệp đầy tâm huyết.

Tùy thuộc vào sở thích cũng như diện tích ban công bạn có thể lựa chọn mô hình ban công phù hợp nhất.

thiet-ke-thi-cong-ban-cong-chung-cu-thang-long-number-one

Ban Công Xanh thiết kế thi công trồn hoa Dạ Yến Thảo Đà Lạt tại ban công cung cư Thăng Long Number One

3. Cách Ban Công Xanh thiết kế trang trí công chung cư - nhà phố

Với mỗi dự án thiết kế thi công ban công, Ban Công Xanh thường có kế hoạch thiết kế và thi công trang trí cụ thể và chuyên nghiệp. Cách mà chúng tôi làm việc với dự án của bạn như sau:

3.1. Trao đổi trực tiếp để hiểu rõ về điều bạn muốn

Bạn mong muốn sở hữu một ban công thành khu vườn với chậu hoa và cây xanh, hay phòng khách mini ngoài ban công, khu ăn uống lý tưởng trên diện tích nhỏ,... . Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp để tìm hiểu, khảo sát:

 • Ý tưởng, mục đích thiết kế ban công mà bạn mong muốn
 • Diện tích ban công
 • Nội, ngoại thất của căn nhà
 • Thời gian bạn có thể chăm sóc rau tại nhà
 • Dự trù về chi phí của bạn về việc trang trí ban công

3.2. Đưa mô hình ban công để bạn lựa chọn

Từ các yếu tố này, chúng tôi đưa ra tư vấn về lựa chọn cây, tư vấn sử dụng các sản phẩm dụng cụ chăm sóc, cách bố trí hài hòa phù hợp nhất cho ban công của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu ban công đẹp cho bạn tham khảo.

Tùy thuộc vào sở thích, điều kiện cho phép và chi phí bạn có thể lựa chọn thiết kế một ban công như ý muốn.

3.3. Thiết kế và thi công trang trí ban công theo đúng bản thiết kế

Trong quá trình thực hiện thiết kế và thi công dự án, Ban Công Xanh đảm bảo thực hiện đúng như bản thiết kế đã phác họa:

 • Lắp đặt hệ thống trồng rau sạch phù hợp
 • Chọn đúng cây, trồng đúng kỹ thuật và hướng dẫn chi tiết kỹ thuật chăm sóc cây
 • Đảm bảo hệ thống tưới tiêu, thoát nước phù hợp. Lắp đặt hệ thống tưới tự động  giúp bạn chủ động trong việc chăm sóc cây.
 • Lựa chọn đúng các dụng cụ, phụ kiện cho việc trang trí ban công. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giàn trồng rau sạch, sỏi, cát, đá, đèn, cỏ nhân tạo, hoa... tất cả các chi tiết cần để tạo một không gian xanh thư thái cho gia đình bạn. Giá từ Ban Công Xanh luôn tốt, bởi chúng tôi làm việc trực tiếp với các đơn vị sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.
 • Phối hợp cây cỏ, cát đá, sàn gỗ, trần gỗ... một cách hài hòa tạo nên không gian tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

3.4. Luôn sẵn sàng hỗ trợ sau khi hoàn thành thi công

Sau khi hoàn thành thi công, Ban Công Xanh vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình chăm sóc. Đảm bảo ban công luôn xanh mát và là nơi thư giãn tuyệt vời nhất cho cả gia đình.

thiet-ke-thi-cong-ban-cong-chung-cu-89-phung-hung

Ban Công Xanh thiết kế thi công ban công tại Chung cư 89 Phùng Hưng

4. Giá và thời gian thi công

Ban Công Xanh sẽ trực tiếp trao đổi và thống nhất về mức giá và thời gian thi công với bạn trước khi thiết kế thi công, thông thường chúng phụ thuộc các yếu tố sau:

 1. Phong cách ban công bạn chọn
 2. Diện tích ban công
 3. Các phụ kiện Ban công xanh cung cấp để hoàn thiện công trình là gì?

Thông qua quá trình trao đổi, làm việc với kỹ sư của công ty Ban Công Xanh, bạn sẽ xác định được mức giá và thời gian thi công cụ thể nhất.

/thiet-ke-thi-cong-ban-cong-chung-cu-nha-pho

Công trình thiết kế thi công ban công xanh nhà phố Điện Biên - Hoàn Kiếm Ban Công Xanh đã thực hiện tháng 7/2017

5. Vì sao nên chọn Ban Công Xanh để thi công ban công?

1. Để chọn đúng loại cây và trồng đúng kỹ thuật và chăm sóc thuận tiện

 Với khí hậu Việt Nam thay đổi theo mùa, vì vậy bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế thi công sân vườn có kiến thức tổng quan về cây trồng và cách chăm sóc cây phù hợp.

Bênh cạnh đó Ban Công Xanh đảm bảo bố trí đường ống dẫn nước, hệ thống tưới tự động, cung cấp các dụng cụ chăm sóc, giống cây, phân bón,... để cho bạn chăm sóc dễ dàng và thuận tiện nhất.

2. Để được tối ưu chi phí

Bạn sẽ tối ưu chi phí khi lựa chọn Ban Công Xanh thông qua các yếu tố: phụ kiện giá tốt, hệ thống lắp đặt đúng kỹ thuật, chọn đúng loại cây, biết cách chăm sóc đúng kỹ thuật và có hệ thống trợ giúp chăm sóc tiện lợi.

3. Để nhận sự hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Ban Công Xanh nhận thiết kế và thi công ban công ở Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp trong quá trình thi công thiết kế để bạn lựa chọn được phong cách thiết kế ban công yêu thích và phù hợp nhất.

Đồng thời luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc băn khoăn trong suốt quá trình sử dụng. Mời bạn gọi điện trực tiếp tới kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại: 0917289988 hoặc 0961113388 để nhận tư vấn hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

Bạn có thể quan tâm

mẫu thiết kế trồng rau ban công đẹp
Không cần tốn nhiều diện tích đất bạn vẫn có thể trồng rau sạch tại các ban công nhỏ, mini nhà mình...
các mẫu ban công đẹp
Các mẫu thiết kế những góc vườn xinh xắn trên ban công mini nhỏ xinh dưới đây sẽ khiến cho bạn có...

Bạn có thể muốn xem

thi công cỏ nhân tao sân vườn
Tạo dựng không gian sống với sân vườn hay các tiểu cảnh bằng cỏ nhân tạo đang trào lưu trang trí...