Tổng hợp mẫu các khu vườn trên sân thượng đẹp ngẩn ngơ

Xếp hạng: 4 (3 đánh giá)

Tạo dựng khu vườn trên sân thượng đang trở thành xu hướng của cả thành phố. Thay vì bỏ không diện tích sân thượng nhà mình bạn có thể sáng tạo chúng thành các khu trồng rau, trồng hoa và nghỉ ngơi vô cùng độc đáo. Hãy thử tham khảo một mẫu thiết kế vườn trên sân thượng dưới đây và tìm ra ý tưởng thích hợp với không gian nhà bạn.

1. Mẫu các khu vườn sân thượng nghỉ ngơi đẹp

Tạo dựng tiểu cảnh sân vườn với vườn cây xanh, vườn treo, vườn khô, hòn non bộ trên sân thượng,... tất cả tạo nên một nơi ẩn nấp bí mật của riêng bạn khỏi nhịp sống tấp nập, bận rộn chốn thành thị và cũng là nơi thư gian nghỉ ngơi cũng như là một nơi sinh hoạt gia đình rất lý tưởng.

mẫu thiết kế khu vườn sân thượng đẹp

khu vườn nhỏ trên sân thượng

khu vườn nhỏ trên sân thượng

Việc kết hợp ngoại thất cùng các tiểu cảnh một cách nhuần nhuyễn là bạn đã tạo ra được một không gian sân vườn theo phong cách bạn mong muốn ngay trên sân thượng nhà bạn.

khu vườn trên sân thượng theo phong cách hiện đại

thiết kế sân vườn trên sân thượng đẹp

2. Mẫu các khu vườn trên sân thượng trồng rau đẹp

Nếu bạn có đủ không gian trên sân thượng, hãy nghĩ tới ý tưởng thiết kế vườn rau sạch. Không chỉ cung cấp không gian xanh, giúp giảm nhiệt cho các tầng bên dưới nhà mà còn giúp gia đình bạn luôn có rau sạch để ăn quanh năm. Tiến thành thi công vườn rau sạch trên sân thượng bằng các vườn trồng rau đứng, các giàn trồng rau thông minh, các thùng xốp, hay kể cả thùng kim loại để trồng rau cùng việc gieo trồng các loại rau xanh theo mùa. 

vườn trồng rau trên sân thượng

vườn rau sạch trên sân thượng

vườn rau sạch trên sân thượng

vườn rau sạch trên sân thượng

thiết kế trồng rau trên sân thượng

Trên đây là các mẫu khu vườn trên sân thượng tuyệt đẹp cho bạn tham khảo lựa chọn. Bạn đang có không gian sân thượng bỏ trống vậy hãy nhanh tay liên lạc với kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại  0917289988 để nhận tư vấn lựa chọn được gói dịch vụ thiết kế sân vườn tiểu cảnh sân thượng phù hợp với mức giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ Thiết kế Thi công Sân vườn Tiểu cảnh

Dịch vụ Thiết kế Thi công Hệ thống trồng rau sạch

Bạn có thể quan tâm

Thiết kế vườn lan
Hoa phong lan là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự quý phái. Thiết kế vườn lan luôn là một trong những...