Khám phá vẻ đẹp lôi cuốn của các mẫu thiết kế sân vườn phong cách Mỹ

Mỗi mẫu thiết kế sân vườn phong cách Mỹ lại mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đặc trưng. Bạn có thể lựa chọn phong cách đồng quê Mỹ, phong cách cổ điển kết hợp phương Tây, hay phong cách sân vườn Mỹ hiện đại trọng sân vườn nhà mình.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp phong cách Mỹ cho bạn lựa chọn:

mẫu thiết kế sân vườn phong cách mỹ

mẫu thiết kế sân vườn phong cách mỹ

thi công sân vườn kiểu Mỹ cho ngôi nhà hiện đại

thiết kế sân vườn kiểu Mỹ phong cách hiện đại đơn giản

Một trong những nét nổi bật và ấn tượng nhất hiện nay trong các thiết kế sân vườn phong cách Mỹ chính là sự phối cảnh ấn tượng và đậm chất phương Tây. Sử dụng nghệ thuật phối cảnh 3D với tông trắng chủ đạo theo phong cách kiến trúc kiểu Mỹ mái dốc hai chiều. Đồng thời thêm vào kiến trúc chung những nét phù hợp và hài hòa hơn với kiến trúc và điều kiện khí hậu Việt Nam sẽ làm cho khu vườn trở nên ấn tượng và lôi cuốn hơn.

mẫu thiết kế sân vườn phong cách mỹ

mẫu thiết kế sân vườn phong cách mỹ

mẫu thiết kế sân vườn phong cách mỹ

Thi công tiểu cảnh sân vườn kiểu Mỹ sử dụng hồ nước uốn lượn

Sân vườn sau nhà kiểu Mỹ sử dụng thác nước và hồ nước tuyệt đẹp

Bồn hoa, cây xanh được các nhà thiết kế mang đến những mẫu sân vườn hiện đại phong cách Mỹ bố trí hết sức độc đáo. Vừa tạo nên một không gian sống sang trọng vừa đảm bảo tính tự nhiên và sự gần gũi với thiên nhiên thanh bình, thoáng mát. Thiết kế thêm những chậu hoa được đặt ở các vị trí khác nhau theo sở thích của gia chủ vừa mang lại vẻ đẹp kiểu Mỹ vừa khẳng định phong cách cá nhân. 

Qua các mẫu thiết kế sân vườn phong cách Mỹ ta có thể thấy thiết kế sân vườn đặc biệt chú trọng đến khu vực sân chơi và sinh hoạt của cả gia đình. Nên thiết kế chúng mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn với cây xanh bóng mát phủ quanh, tạo nên một công viên thu nhỏ khi người lớn vừa có thể thư giãn, trò chuyện, trẻ em lại vừa có thể vui chơi. Đường đi dạo trong sân vườn cũng được thiết kế uốn lượn tạo nên những cảm giác mềm mại và thanh thoát hơn cho toàn bộ không gian.

mẫu thiết kế sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

Thi công sân vườn với hồ nước rộng và đẹp kiểu Mỹ

Những thiết kế kiểu cách Mỹ hiện nay luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng bởi sự hiện đại cũng như sự nhẹ nhàng nhưng cũng rất tinh tế mà nó mang lại. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế sân vườn này, và muốn nhận được tư vấn tốt nhất cho để thiết kế sân vườn biệt thự nhà mình. Hãy nhanh tay liên hệ với kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại 0917289988 để nhận tư vấn lựa chọn được gói dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh phù hợp với mức giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ Thiết kế Thi công sân vườn tiểu cảnh

Tổng hợp các mẫu thiết kế sân vườn biệt thự phong cách hiện đại