Mẫu vườn tường đứng - Nội thất xanh thông minh mới trong căn hộ

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Các mẫu vườn tường đứng mang đến màu xanh của lá cây dịu mát. Ngoài tác dụng trang trí nội thất việc trồng cây trong nhà với những mảng tường được trồng những cây xanh với nhiều mầu sắc còn góp phần điều hòa không khí cho căn phòng.

mẫu vườn tường xanh đẹp

vườn thẳng đứng

thiết kế thi công vườn thẳng đứng

Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã kết luận: Việc trồng cây cảnh trong nhà có thể giúp chúng ta giảm căng thẳng và làm việc hiệu quả hơn. Họ cũng liệt kê ra những cây cảnh thích hợp để trồng trong nhà và nơi làm việc như: cây thường xuân, những loại cây xanh có lá sáp và cây thuộc họ dương xỉ. Đây là những loại cây có hả năng hấp thụ tốt nhất đối với các chất ô nhiễm không khí trong nhà và công sở và thích hợp với thi công vườn thẳng đứng tại căn hộ, văn phòng.

mẫu vườn tường đẹp

mẫu vườn tường đẹp

 

Bên cạnh tác dụng lọc những tạp chất và bụi trong không khí, vườn tường xanh trong nhà  còn có tác dụng ngằn ngừa một số loại côn trùng như ruồi, muỗi hoặc có tác dụng phòng bệnh cho con người nhờ tinh dầu và hương tỏa ra từ lá và hoa thậm chí có thể  xua đuổi đi những tà khí trong nhà.

thi công vườn thằng đứng giá tốt

Trên đây là những mẫu vườn tường đứng được thiết kế ấn tượng cho một căn hộ hoàn toàn phù hợp với phong cách và điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Khi bạn có nhu cầu tư vấn, thi công vườn tường đứng, vườn thẳng đứng, xin hãy liên hệ kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại  0917289988 để nhận tư vấn hỗ trợ thực hiện gói dịch vụ thiết kế thi công vườn tường thẳng đứng với mức giá ưu đãi nhất.

>> Tổng hợp mẫu các khu vườn trên sân thượng đẹp ngẩn ngơ

Bài cùng chuyên mục

Nếu bạn là một tín đồ chơi lan thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Mẫu tiểu cảnh lan đẹp mê ly tạo...
Dự án thiết kế ban công tại tòa nhà Imperia Garden 147 Nguyễn Tuân
Bạn là người yêu thích phong cách của những khu vườn Nhật với thảm cỏ xanh  mướt cà những viên sỏi...
Dự án thi công hệ thống tưới tự động cho biệt thự ở Sóc Sơn
Nếu bạn có một căn biệt thư hoặc că nhà rộng hàng trăm mét vuông với khu vườn có diện tích lớn thì...