Thi công bể cá biển cho nhà hàng hải sản

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức hải sản tươi sống ngày càng cao của khách hàng, nhiều nhà hàng hải sản đã lựa chọn thiết kế bể cá biểu hải sản trưng bày để khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn hải sản trước khi đem chế biến món ăn.

thi công hồ cá biển hải sản nhà hàng

Thi công bể cá biển hải sản nhà hàng

Một bể hải sản nhà hàng tiêu chuẩn luôn được thiết kế riêng và thường bao gồm các phần cơ bản như sau:

1. Xác định kích thước: Cần đảm bảo số đo kích thước nơi đặt để lựa chọn hồ hải sản cho hợp, từ đó tiếp tục thiết kế dàn hồ hải sản y như mong muốn và thi công một cách chất lượng nhất.

2. Lựa chọn thiết kế hồ hải sản: Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn mẫu dàn hải sản phù hợp. Thông thường sẽ có các loại sau:

  • Bể hải sản cao cấp được làm toàn bộ bằng kính cường lực.
  • Loại hồ bằng kính có khung chân sắt không rỉ hoặc chân inox 304.
  • Bể hải sản xây toàn bộ dàn hồ bằng gạch, xi măng và có lót gạch men.
  • Hồ hải sản xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng chỉ mặt tiền bằng kính.
  • Loại hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng mặt tiền và mặt đáy bằng kính.
  • Loại bể hải sản làm bằng kính cũ , thu mua từ các công trình xây dựng phá bỏ

bể cá biển hải sản

Bể hải sản cao cấp được làm toàn bộ bằng kính cường lực.

3. Thiết bị và dụng cụ cần có đối với một bể hải sản nhà hàng đầy đủ: Máy bơm, bộ phận đèn chiếu sáng, vợt hải sản , thiết bị vệ sinh hồ cá hải sản, thuốc trị bệnh… đều cần phải chọn mua cho phù hợp với hồ cá và các dạng thủy hải sản mà bạn nuôi bên trong hồ.

4. Thiết kế các hệ thống bổ trợ quan trọng: Ngoài hệ thống bể chứa hải sản , thì chúng ta cần chú ý thiết kế các hệ thống bổ trợ quan trọng và cần thiết như sau cho một hệ thống hồ hải sản, nếu muốn hải sản được sống lâu, tươi lâu và sạch sẽ, đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm:

  • Hệ thống lọc cho hồ hải sản, là hệ thống quyết định hơn 60% sự sống cho các loại hải sản , và các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Hệ thống oxy cho hồ hải sản, là hệ thống cần thiết cho một số loại hải sản nếu muốn hải sản sống lâu
  • Hệ thống lạnh, máy làm lạnh cho bể cá hải sản nhà hàng, yếu tố quan trọng đến độ tươi của các loại hải sản và là yếu tố hàng đầu của một số hải sản nhập

Thiết kế thi công hồ hải sản sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, vật liệu sử dụng bền chắc hơn những loại hồ cá cảnh thông thường. Để thiết kế thi công bể cá biển hải sản chất lượng, đúng kỹ thuật, độ thẩm mỹ cao cần đến tay nghề thợ thi công giỏi. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hay những chuyên gia trong ngành trước khi bắt đầu lựa chọn nhà cung cấp.

thiết kế hồ cá biển hải sản

Thiết kế hồ cá biển hải sản

Ban Công Xanh là một trong những đơn vị uy tín lắp đặt bể cá biển hải hản được hàng ngàn khách hàng tin cậy, lựa chọn. Chúng tôi đã từng thiết kế và thi công hơn 50 nhà hàng hải sản lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, các sản phẩm bể cá biển cho nhà hàng hải sản do Ban Công Xanh thực hiện luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn hệ thống hồ cá biển hải sản cho nhà hàng sử dụng thuận tiện, chất lượng, thẩm mỹ cao, sẵn sàng bảo trì, sửa sang khi cần thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng bể cá biển cho nhà hàng hải sản đảm bảo độ tươi ngon trước khi chế biến món ăn, cung ứng sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng, mời bạn liên hệ tới số Hotline 0917289988 để được Ban Công Xanh tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời
Hồ cá Koi ngoài trời là không gian kết hợp giữa non bộ và tiểu cảnh cá Koi. Thông thường hồ cá Koi...

Bài cùng chuyên mục

Thi công hồ cá biển kính
Ngày nay phong trào nuôi cá cảnh biển không chỉ đơn thuần là để thưởng ngoạn mà có mang lại rất...