Thi công giàn hoa sắt

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Giàn hoa sắt là một trong những sản phẩm ấn tượng được gia công từ sắt. Ngày nay những giàn hoa sắt không còn quá mới mẻ với những ngôi nhà Việt Nam, giàn hoa sắc được ứng dụng trong trang trí ngoại thất cho ngôi nhà, biến những cổng nhà đơn điệu với những chi tiết đơn giản hay những bức tường góc cạnh, thô cứng thành một điểm nhấn mới lại cho ngôi nhà.

Sử dụng giàn hoa sắt trong những trường hợp nào? Ngày nay các giàn hoa bằng sắt không chỉ được sử dụng để trang trí mà còn được sử dụng như các mái che trước cửa, cổng hay trong khuôn viên sân vườn.

  • Giàn hoa sắt dùng trong trang trí ngôi nhà: Với các đường nét, chi tiết, hoa văn với các phong cách thiết kế khác nhau dễ dàng trang trí cho các ngôi nhà, các công trình có đường nét kiến trúc cổ điển hay hiện đại.

thi công giàn hoa sắt đẹp

  • Giàn hoa sắt dùng trong các khu sân vườn tiểu cảnh: Giàn hoa sắt treo cây cảnh, hay những giỏ lan có tác dụng trang trí thiết kế tiểu cảnh sân vườn khá tốt.  

thi công giàn hoa sắt

  • Giàn hoa sắt kết hợp với cửa cổng, hàng rào sắt: Giàn sắt có thể kết hợp một cách đơn giản nhưng hoàn hảo với cửa cổng hàng rào sắt. Giàn sắt sẽ làm cổng nhà bạn trở nên càng nổi bật hơn rất nhiều.
  • Giàn hoa làm bằng sắt có mái che dùng cho các hành lang ngoài trời, trước – sau nhà. Thiết kế sân vườn nhà phố đẹp không thể thiếu vắng những giàn hoa sắt trước nhà, sau nhà, hay các vườn hoa treo trước hành lang, trang trí ban công nhà ống

thi công giàn hoa sắt

Lợi ích của việc thiết kế giàn hoa sắt:

  • Giàn sắt giúp ngôi nhà tránh bớt sự nắng nóng của thời tiết.
  • Nâng cao giá trị thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hài hòa cho không gian tổng thể. Một giàn sắt nhỏ hay những chiếc trị cổng bằng sắt là bạn có thể trồng được mộ số loại cây leo, thiết kế vườn lan, cây cảnh,… tuyệt đẹp.
  • Thi công Giàn hoa sắt không tốn quá nhiều diện tích, vì vậy có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên vườn nhà, ban công, hay sân thượng,…

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế giàn hoa đẹp tại Ban Công Xanh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình sản phẩm từ kiểu dáng, vật liệu, màu sắc,… cũng như tư vấn cho quý khách hàng loại cây cảnh, hoa, cây leo phù hợp nhất.

Mặt khác, quý khác hàng sẽ được trực tiếp xem công đoạn gia công cũng như nguyên liệu đầu vào của sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mời quý khách gọi điện tới số Hotline 0917289988 để được Kỹ sư Như Tùng tư vấn hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

Bạn có thể quan tâm

Thiết kế giàn hoa ban công
Trang trí ban công với giàn treo ban công là giải pháp sáng suốt đối với các ban công chung cư có...
Thiết kế sân vườn nhà phố
Nhà phố (townhouse) được hiểu là nhà ở các thành phố. Cuộc sống phố thị đông đúc, khói bụi, ô nhiễm...

Bài cùng chuyên mục

Thiết kế - thi công giàn hoa tre nghệ thuật
Sử dụng tre làm giàn hoa quả là một trong những ý tưởng tuyệt vời, xây dựng không gian hoài cổ,...
Thiết kế và Thi công giàn hoa lan
Ban Công Xanh nhận thiết kế thi công giàn hoa lan cho tư gia và công nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng,...
Thiết kế giàn hoa gỗ
Giàn hoa gỗ sử dụng vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời đang là một trong những lựa chọn trang...