Thi công hàng rào nhôm đúc Châu Âu

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Nhôm đúc là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất, ngoại thất như cửa, cổng, hàng rào,… Hàng rào nhôm đúc châu Âu là một trong những loại hàng rào sân vườn được ưa chuộng nhất trong thiết kế ngoại thất.

Khác với hàng rào sắt, hàng rào nhôm đúc có độ chống nước, chống han gỉ rất tốt. Hàng rào gỗ mang lại sự thanh thoát, mới đẹp nhưng chỉ được một thời gian đầu, sau đó rất nhanh phai màu bởi tác động của môi trường, nhưng hàng rào nhôm đúc lại ngược lại, chịu mọi tác động của thời tiết, bền màu, đẹp như mới. Ngoài ra, hàng rào nhôm đúc có giá thành khá hợp lý, rất phù hợp để đầu tư bảo vệ ngôi nhà của bạn, độ bền của hàng rào này có thể lên tới hàng chục năm, chỉ cần thay đi nước sơn là bạn đã có một hàng rào như mới.

Hàng rào nhôm đúc thường có thiết kế đầu nhọn để bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi kẻ xâm nhập. Màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu đồng, màu xám hay màu xanh, đây là các màu sắc phổ biến được sử dụng trong cổng và hàng rào. Các màu sắc đậm này sẽ đem lại cảm giác chắc chắn và bền vững hơn. Hơn nữa, những màu này mang lại sự sang trọng, tinh tế cho hàng rào.

Hàng rào nhôm đúc châu Âu có rất nhiều mẫu mã, hoa văn, họa tiết đẹp mắt cho bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo một số màu hàng rào nhôm đúc của chúng tôi:

thi công hàng rào nhôm đúc

Mẫu 1

 

thi công hàng rào nhôm đúc

Mẫu 2

 

thi công hàng rào nhôm đúc

Mẫu 3

 

thi công hàng rào nhôm đúc

Mẫu 4

 

thi công hàng rào nhôm đúc

Mẫu 5

 

Mỗi loại hàng rào sẽ có những giá trị khác nhau, nhưng nếu xét tổng thể về mặt thẩm mỹ, tính bền, giá thành, chất lượng,… thì chắc bạn cũng đã có câu trả lời của riêng mình - hàng rào nhôm đúc. Hãy lựa chọn mẫu hàng rào đẹp và phù hợp nhất cho ngôi  nhà của mình theo sở thích của gia đình bạn. Hoặc chúng tôi sẽ lựa chọn giúp bạn, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về hàng rào nhà mình. Gọi ngay cho Ban Công Xanh theo số hotline 0917289988 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

Thiết kế thi công hàng rào sắt nghệ thuật
Ngày nay, hàng rào sắt đang là sự lựa chọn của nhiều kiến trúc sư cũng như các chu đầu tư trong...

Bài cùng chuyên mục

Thi công hàng rào cây xanh
Một khuôn viên dịu mát bóng cây, đi rọc theo hàng rào, đường viền bằng cây xanh,.. khiến không gian...
Thi công hàng rào gỗ tự nhiên
Cùng với sự phát triển của đô thị, sự xuất hiện liên tục của các tòa nhà cao tầng đã làm mất đi một...
Thi công hàng rào gỗ nhựa composite
Hàng rào ngoài trời có cấu tạo được làm từ gỗ nhựa composite ngoài trời, là vật liệu mới dùng cho...