Thi công tưới cỏ sân golf

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Tưới phun nước sân golf là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến cảnh quan cũng như sự hấp dẫn của sân golf đối với du khách.

Thi công tưới cỏ sân golf

Hệ thống tưới cỏ sân golf

 

Lắp đặt hệ thống tự động cho sân golf giúp cung cấp đủ lượng nước cho thảm cỏ xanh tốt. Vị trí của vòi phun nước được lắp đặt thích hợp sẽ đảm bảo tưới đều khắp các khu vực của sân. Bên cạnh đó, các béc tưới và vòi phun nằm âm dưới đất, vòi nước chỉ nhô lên phun tưới vào những thời gian đã lập trình sẵn, vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng tới việc di chuyển của khách trên sân.

thi công tưới cỏ sân golf

Thiết kế hệ thống tưới cỏ sân golf khoa học

 

Hệ thống tưới tự động cho sân golf được thiết kế với mục đích chính là tiết kiệm nước và sức lao động. Một hệ thống tưới tự động sân golf đúng cách có thể giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công, cắt giảm chi phí nhân công chăm sóc cũng như giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Thi công tưới cỏ sân golf

Béc tưới cỏ sân Golf

 

Dựa vào địa hình, vị trí của sân golf mà bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế vị trí các vòi phun và thiết lập lượng nước tưới khác nhau cho từng khu vực trên sân. Điều này đảm bảo lượng nước đủ cho thảm cỏ sinh trưởng mà không xảy ra các vấn đề như ứ đọng nước hay thừa nước khu vực này mà thiếu nước khu vực sân khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn lắp đặt hệ thống tưới cho hàng ngàn dự án khác nhau, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, liên tục cập nhật ứng dụng khoa học mới của thế giới, Ban Công Xanh hứa hẹn là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống tưới cỏ tự động cho sân golf khoa học và tiết kiệm nhất.

Gọi ngay tới số Hotline 0917289988 để được Ban Công Xanh tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Bạn có thể quan tâm

Thi công Cỏ nhân tạo Sân vườn
Tạo dựng không gian sân vườn cỏ nhân tạo tiện lợi đang trào lưu trang trí mái ấm của nhiều gia đình...

Bài cùng chuyên mục

Thi công tưới tự động cho cây ăn quả, cây công nghiệp
Tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa cục bộ là 2 phương pháp tưới cây ăn quả, cây công nghiệp được áp...
Thi công tưới tự động cho vườn rau
Việc trồng rau sạch tại nhà ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống, đó không chỉ là sở thích mà còn...
Thi công hệ thống tưới tự động sân vườn, tiểu cảnh
Với hệ thống tưới tự động cho sân vườn, bạn sẽ không cần tưới cây hàng ngày mà sân vườn vẫn luôn...