Thi công hệ thống tưới tự động sân vườn, tiểu cảnh

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Với hệ thống tưới tự động cho sân vườn, bạn sẽ không cần tưới cây hàng ngày mà sân vườn vẫn luôn xanh tươi. Hệ thống tưới sẽ tự động tưới vào những thời gian đã được lập trình sẵn. Nếu bạn lo lắng sử dụng tưới tự động sẽ gây ngập úng khi trời mưa hay thời tiết mùa lạnh thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hệ thông này đã bao gồm một bộ phận cảm biến, khi trời mưa hay độ ẩm đất đã đủ thì hệ thông sẽ không tưới. Điều này giúp cho khu vườn luôn đủ độ ẩm và xanh tươi, ngay cả khi bạn vắng nhà trong thời gian dài.

Giải pháp tưới tự động cho sân vườn thật sự tiện lợi, giúp bạn thực hiện công việc tưới nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kịm tới 60% lượng nước so với tự mình làm.

Tưới sân vườn tiểu cảnh cần phải có thiết kế đúng và đủ: đúng áp suất – đủ lượng nước tưới cây xanh, tưới phủ mặt cỏ. Tùy thuộc vào diện tích cảnh quan, diện tích sân vườn, tiểu cảnh mà bạn có thể thiết kế hệ thống tưới khác nhau, bạn cũng có thể lựa chọn những thiết bị tưới khác nhau cho từng loại cây từ cỏ sân vườn, cây bụi tới cây cao.

Dưới đây là các thiết kế hệ thống tưới cùng béc tưới tự động các dự án thi công tưới sân vườn tiểu cảnh do Ban Công Xanh đã thực hiện, mời bạn tham khảo:

1.  Béc tưới nhỏ giọt

Béc tưới cây nhỏ giọt sẽ cung cấp nước tưới chính xác đến vị trí gốc cây mà bạn cần tưới, không làm nước văng tung tóe ra những khu vực xung quanh. Từ đó giúp tiết kiệm nước, cũng như hạn chế sự phát triển của cỏ dại xung quanh gốc cây.

Ứng dụng: béc tưới cây nhỏ giọt thích hợp để tưới cho các gốc cây lớn, bức tường cây, hàng rào cây, chậu cây, bồn hoa trong khuôn viên sân vườn,…

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn tường sân vườn

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn tường sân vườn

2. Béc tưới cây phun sương

Béc tưới cây phun sương cung cấp cho cây những hạt nước rất nhỏ và mịn, có khả năng tỏa đều xung quanh khu vực mà bạn muốn tưới, tạo độ ẩm thích hợp và môi trường mát mẻ giúp cây sinh trưởng và phát triển.

Ứng dụng: Béc tưới phun sương thật sự thích hợp để tưới cho vườn lan, các giỏ hoa treo, hay các loại cây mềm yếu, những loại hoa dễ bị bầm dập trong khuôn viên sân vườn của bạn.

tưới phun sương sân vườn

tưới tự động sân vườn

Béc tưới phun sương sân vườn

3. Béc tưới phun mưa

Béc tưới cây phun mưa khi hoạt động sẽ phun ra những tia nước có độ bao phủ đồng đều, giúp cung cấp đầy đủ nước cho mọi cây xanh trong khu vườn. Hầu hết các béc tưới phun mưa đều có thể điều chỉnh được lưu lượng, nhờ thế mà bạn có thể sử dụng loại béc này để tưới cho nhiều loại cây khác nhau trong khu vườn của mình.

Ứng dụng: Loại đầu tưới này thích hợp để tưới cho bồn hoa trong khuôn viên sân vườn, ban công,…

4. Béc tưới cỏ

Béc tưới cỏ có bán kính tưới lớn, màng nước bao phủ rộng và tưới đều cho mảng cỏ xanh trong khu vườn của bạn. Một ưu điểm nổi bật nữa là các loại đầu tưới cỏ có khả năng tự động nhô lên khỏi mặt đất khi hoạt động; Khi hệ thống tưới ngừng hoạt động thì chúng sẽ thu mình lại xuống dưới mặt đất. Giúp đảm bảo mỹ quan của khu vườn và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi trên thảm cỏ.

Ứng dụng: Các đầu tưới cỏ thích hợp ứng dụng tưới cho mảng cỏ xanh trong khuôn viên sân vườn, mảng cỏ ở công viên và những khu vực công cộng…

tưới cỏ sân vườn

Hệ thống tưới cỏ sân vườn nhỏ 

 

tưới tự động sân vườn

Béc tưới sân cỏ

 

hệ thống tưới tự động

Ban Công Xanh là đơn vị uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh, thiết kế hệ thống phun nước nghệ thuật và tưới tự động,… Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống tưới trong cảnh quan sân vườn, công viên, sân vận động, sân golf, biệt thự, thiết kế hệ thống tưới nông nghiệp, trang trại, phun sương làm mát,….

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế thi công tưới tự động cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh phù hợp với mức giá ưu đãi, mời bạn gọi điện tới số hotline 0917289988 để được kỹ sư tư vấn chi tiết.

Bạn có thể quan tâm

Thiết kế vườn lan
Hoa phong lan là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự quý phái. Thiết kế vườn lan luôn là một trong những...

Bài cùng chuyên mục

Thi công tưới tự động cho cây ăn quả, cây công nghiệp
Tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa cục bộ là 2 phương pháp tưới cây ăn quả, cây công nghiệp được áp...
Thi công tưới cỏ sân golf
Tưới phun nước sân golf là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến cảnh quan...
Thi công tưới tự động cho vườn rau
Việc trồng rau sạch tại nhà ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống, đó không chỉ là sở thích mà còn...