Thiết kế nhà sàn gỗ

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Nhà sàn gỗ truyền thống là kiểu kiến trúc phổ biến tại các khu vực miền núi Tây Bắc nước ta. Khác với những mẫu nhà sàn gỗ truyền thống trước đây, sự xuất hiện của những mẫu nhà sàn gỗ hiện đại đang làm “khuynh đảo” ngành kiến trúc Việt Nam.

Kiến trúc nhà sàn hiện đại không phá vỡ kết cấu của kiểu kiến trúc truyền thống mà chỉ thay đổi về mặt nghệ thuật và tính năng sử dụng. Kiểu kiến trúc nhà sàn này càng càng được ưa chuộng bởi nó vừa tiết kiệm diện tích, giúp tận dụng mọi không gian, lại vừa tạo ra sự thoáng đãng, cao ráo, bề thế,… tạo điểm nhấn cuốn hút khiến người ta không khỏi rời mắt.

Kiến trúc nhà sàn gỗ đẹp hút hồn – không chỉ độc đáo về chất liệu, mà còn phải độc đáo trong cả kết cấu, thiết kế thể hiện sự mạch lạc, rõ ràng. Nó thể hiện nét tinh túy, sự đơn giản và nét khỏe khoắn, thoáng mát cho ngôi nhà, đồng thời làm toát lên nét đẹp truyền thống, bản sắc dân tộc qua những đường nét trạm trổ tinh xảo, lồng ghép với những chi tiết, nội thất mang tính hiện đại tạo nên một nét hồn riêng cho ngôi nhà cũng như phần nào thể hiện tính cách của gia chủ.

Công ty Ban Công Xanh là một trong những địa chỉ tin cậy thiết kế thi công nhà sàn gỗ kiểu sáng đẹp, phong cách hiện đại, giá cả hợp lý xây dựng nhà ở, quán café, khu du lịch sinh thái, nhà thờ, nhà tổ,… tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Dưới đây là một số mẫu nhà sàn gỗ đẹp nhất cho bạn tham khảo:

thiết kế nhà sàn gỗ

Mẫu 1

 

thiết kế nhà sàn gỗ đẹp

Mẫu 2

 

thiết kế nhà sàn gỗ đẹp

Mẫu 3

 

thiết kế nhà sàn gỗ đẹp

thiết kế nhà sàn gỗ đẹp

Mẫu 4

 

thiết kế nhà sàn gỗ

Mẫu 5

 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà sàn gỗ với chi phí hợp lý, hãy liên lạc với Ban Công anh theo số hotline 0917289988 . Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và cung cấp thêm thông tin về dịch vụ thiết kế nhà gỗ, cũng như báo giá chi tiết cho bạn.

Bạn có thể quan tâm

Thiết kế nhà gỗ 2 tầng hiện đại
Kiểu thiết kế nhà 2 tầng là một trong những kiến trúc phổ biết và được nhiều gia đình Việt Nam ưa...

Bài cùng chuyên mục

Thiết kế nhà gỗ 2 tầng hiện đại
Kiểu thiết kế nhà 2 tầng là một trong những kiến trúc phổ biết và được nhiều gia đình Việt Nam ưa...
Thiết kế nhà gỗ 5 gian
Ban Công Xanh chuyên thiết kế, thi công các mẫu nhà gỗ 5 gian đẹp truyền thống được dùng làm nhà ở...
Thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái
Thiết kế nhà gỗ ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là những mẫu thiết kế nhà cổ cổ truyền thống...