Thiết kế - thi công giàn hoa tre nghệ thuật

Xếp hạng: 5 (3 đánh giá)

Sử dụng tre làm giàn hoa quả là một trong những ý tưởng tuyệt vời, xây dựng không gian hoài cổ, thân thuộc. Tuy nhiên sử dụng vật liệu tre thiết kế giàn hoa nghệ thuật, đẹp mắt phù hợp với kiến trúc nhà phố thì quả thật không dễ dàng nếu không có sự trợ giúp từ kỹ sư. Bạn hoàn toàn có thể giao phó cho Ban Công Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế thi công gian hoa tre nghệ thuật ưng ý với giá cả tốt nhất thị trường.

thiết kế giàn hoa tre

Từ xa xưa, tre là loại cây thân thuộc, phổ biến tại các làng quê Việt Nam. Có lẽ không thể kể hết tính ứng dụng của loài cây này trong đời sống hằng ngày. Sử dụng tre làm bàn ghế, xây dựng nhà, hàng rào, làm đồ nội thất tre,… Ngày nay cây tre càng khẳng định được vai trò của mình không chỉ để trang trí hay xây dựng.

 

giàn tre leo

Trong nông nghiệp có nhiều loại cây trồng cần đến giàn đỡ. Đặc biệt các loại cây thân leo hay thân mềm. Làm giàn bằng tre đã được sử dụng từ xưa đến nay. Và cho tới bây giờ mọi người vẫn làm theo cách này. Tre làm giàn chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh và có độ bám để các loại cây leo lên.

 

vật liệu tre

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công giàn hoa tre nghệ thuật tại Ban Công Xanh, chúng tôi cam kết lựa chon những cây tre đủ tuổi, không cong vênh thiết kế giàn hoa tre nghệ thuật đẹp mắt

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnhthi công giàn hoa Ban Công Xanh hứa hẹn là địa chỉ thiết kế thi công giàn hoa tre nghệ thuật uy tín cho hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Nhấc máy gọi ngay tới số Hotline 0917289988 để được Kỹ sư Như Tùng luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí ngay khi có nhu cầu.

 

Bạn có thể quan tâm

Thi công hàng rào gỗ tự nhiên
Cùng với sự phát triển của đô thị, sự xuất hiện liên tục của các tòa nhà cao tầng đã làm mất đi một...

Bài cùng chuyên mục

Thiết kế và Thi công giàn hoa lan
Ban Công Xanh nhận thiết kế thi công giàn hoa lan cho tư gia và công nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng,...
Thiết kế giàn hoa gỗ
Giàn hoa gỗ sử dụng vật liệu gỗ nhựa composite ngoài trời đang là một trong những lựa chọn trang...
Thi công giàn hoa sắt
Giàn hoa sắt là một trong những sản phẩm ấn tượng được gia công từ sắt. Ngày nay những giàn hoa sắt...