Dự án thiết kế vườn tường cho căn hộ mẫu 44 Yên Phụ

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Mang màu xanh vào các căn hộ chung cư không chỉ dừng lại ở việc trồng hoa, hoặc các chậu cây nhỏ nơi ban công. Chúng ta cũng có thể tạo thêm những khoảng xanh cho căn hộ chung cư của mình bằng cách thiết kế các mẫu vườn tường, tường cây đẹp mắt.

Nhà chung cư vốn có diện tích hạn chế, nên cần tính tới phương án tiết kiệm không gian và diện tích. Thết kế tường cây kết hợp giá sách là một ý tưởng sáng tạo đáp ứng được nhu cầu đó. Sau đây Ban công xanh xin giới thiệu với các bạn mẫu vườn tường kết hợp kệ sách đẹp mắt mà chúng tôi thực hiện tại căn hộ mẫu 44 Yên Phụ vào tháng 4/2017.

Tường cây kết hợp kệ sách độc đáo và tiện dụng

Tường cây kết hợp kệ sách độc đáo và tiện dụng.

Nếu chủ nhà là một người yêu đọc sách thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể kê một chiếc ghế tựa thật thoải mái để ngồi thưởng thức những cuốn sách hay dưới một khoảng xanh mát của cây cỏ.

Vật liệu mà chúng tôi sử dụng cho công trình này là các loại gỗ công nghiệp, dàn gỗ composite indonesia... đảm bảo nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Cây trồng trên tường cây thường là các loại cây dễ trồng, dễ sống không tốn nhiều công chăm sóc như: cây trầu bà, cây tróc bạc, dương xỉ Mỹ....

Không cần  quá nhiều công chăm sóc, nhưng căn nhà yêu dấu của bạn vẫn có thêm một khoảng xanh mướt mắt để đọc sách. Còn chờ đợi gì nữa, hãy đến với Ban công xanh, chúng tôi sẽ khiến căn họ của bạn ngập tràn sắc hoa. Nếu có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thiết kế thi công ban công, liên hệ ngay với KTS Như Tùng của Ban công xanh theo số điện thoại 0917289988 để có được mẫu ban công đẹp mắt với mức giá hợp lý. 

>>> Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ Thiết kế thi công Ban công

6 mẫu vườn tường đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian

thiết kế cảnh quan dịch vụ thiết kế cảnh quan giá rẻ nhất tại hoàng nguyên green

Bài cùng chuyên mục

Nếu bạn là một tín đồ chơi lan thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Mẫu tiểu cảnh lan đẹp mê ly tạo...
Dự án thiết kế ban công tại tòa nhà Imperia Garden 147 Nguyễn Tuân
Bạn là người yêu thích phong cách của những khu vườn Nhật với thảm cỏ xanh  mướt cà những viên sỏi...
Dự án thi công hệ thống tưới tự động cho biệt thự ở Sóc Sơn
Nếu bạn có một căn biệt thư hoặc că nhà rộng hàng trăm mét vuông với khu vườn có diện tích lớn thì...