Trang trí ban công nhà ống

Xếp hạng: 3.7 (3 đánh giá)

Nhà ống được hiểu là những ngôi nhà hình chữ nhật, có diện tích chiều dài lớn hơn chiều ngang. Nhà ống phù hợp với các khu vực đô thị, thành phố hạn hẹp về diện tích. Việc sử dụng cây xanh trong nhà ống thường được nhiều gia chủ ưu tiên lựa chọn giúp tạo cảm giác thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên, ngoài việc áp dụng thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong nhà, thì việc trang trí ban công nhà ống với cây xanh là một trong những hạng mục không thể bỏ qua.

Tùy thuộc vào diện tích thực tế của từng mẫu nhà ống khác nhau, mà Kỹ sư Ban Công Xanh sẽ trang trí ban công nhà ống phù hợp tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà, sử dụng kỹ thuật đảm bảo cây xanh tươi tốt, hoa nở đẹp.

Nếu như diện tích ban công quá nhỏ không có chỗ để đặt những chậu cây thì có thể đặt cây trên lan can ban công hoặc sử dụng chậu có móc treo.

Thiết kế ban công nhà ống

trang trí ban công nhà ống

trang trí ban công nhà ống

trang trí ban công nhà ống

Hoặc đầu tư những chậu cây xinh xắn có khả năng chịu nắng nóng tốt, 1 bộ bàn ghế hoặc chỉ đơn giản là những tấm đệm ngồi là đã có thêm 1 không gian thư giãn, thỏa sức đọc sách, ngắm cảnh hay nhâm nhi ly cà phê sau ngày làm việc mệt mỏi.

trang trí ban công nhà ống

trang trí ban công nhà ống

trang trí ban công nhà ống

Nếu còn đang loay hoay chưa biết trang trí ban công nhà ống như nào? đừng chần chừ liên hệ trực tiếp với Kỹ sư Ban Công Xanh theo số Hotline 0917289988 để được tư vấn dịch vụ trang trí ban công miễn phí.

Bạn có thể quan tâm

Thiết kế sân vườn nhà phố
Nhà phố (townhouse) được hiểu là nhà ở các thành phố. Cuộc sống phố thị đông đúc, khói bụi, ô nhiễm...
Thiết kế thi công Tường cây thật
Hiện nay dịch vụ thi công tường tường cây thật, vườn tường xanh thẳng đứng đang dần trở nên phổ ...

Bài cùng chuyên mục

Trang trí ban công chung cư
Đối với những căn hộ chung cư thì ban công là một nơi lý tưởng để trồng cây và mang thêm nhiều màu...
Thiết kế ban công nhỏ đẹp
Không gian ban công nhà phố, ban công chung cư diện tích nhỏ? Khó có thể trang trí ban công mini...